Bí kíp phòng chống mất trộm xe hơi ô tô cực kỳ đơn giản

Để phòng chống mất trộm xe hơi, bạn nên biết những cách để bảo vệ xe an toàn. Những cách đó là gì? Thực hiện ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết sau, mời bạn đọc theo dõi.

chống mất trộm xe ô tô

Đầu tiên điều mà ai cũng cần chú ý đó là việc để xe hơi ô tô ở những nơi cho phép đậu dừng phải thật an toàn đông dân cư qua lại, tốt nhất là đừng nên bạ đâu để đó tránh mất trong sự hối tiếc và cũng không có nhân chứng bảo vệ, …

 

Đó là mặt chủ quan của con người còn về công nghệ chẳng hay bạn đã nghe qua dịch vụ lắp đặt định vị ô tô chưa đó là bài toán mới hiện nay giải quyết khá nhiều vấn đề trong đó có vấn nạn trộm cắp cũng bị xóa bỏ và hạn chế đi rất nhiều với những năm vừa qua.

 

Giải thích một chút về thiết bị định vị ô tô này đó là khả năng biết được sau khi xe bị mất trộm sẽ đi về hướng nào trên bản đồ do vậy chủ xe hay doanh nghiệp xe sẽ phối hợp cơ quan chức năng có thẩm quyền đến lấy lại tài sản đó cũng như bắt tên trộm xe có thể chúng sẽ không biết.

 

Đó là về mặt công nghệ để giữ xe tốt nhất còn về các bí kiếp sử dụng thì một số cách sau đây, bạn cần thực hiện mỗi khi đổ dừng xe, dừng xe có khá chân dặm bên trong, khóa tay, ….

 

Hẹn gặp các bạn ở các bài viết tiếp theo về cách thức bảo quản bảo vệ tài sản xe hơi ô tô và có những biện pháp chống mất trộm xe ô tô hiện nay.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện Thoại : 028 38150734
Hotline : 0902 745 999
Chi nhánh Cần Thơ
E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ
Điện Thoại : 0292 3676 888
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
Địa Chỉ :105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại : 0963 121 937
CHI NHÁNH HẬU GIANG
Địa Chỉ :805A Khu Vực V , P. Ngã Bảy , TX Ngã Bảy-Tp Hậu Giang
Điện Thoại : 029 33 963 366

 

Scroll