Bảo quản định vị xe ô tô GPS đúng cách

Với kinh nghiệm trong nhiều năm liền phát triển VSETCOM chúng tôi giành cho ban những lưu ý cần thiết để bảo quản định vị xe ô tô khi bạn đang sở hữu những thiết bị định vị GPS trên ô tô đúng cách.

Bảo quản định vị xe ô tô đúng cách

Lựa chọn địa chỉ mua hàng lắp ráp có uy tín

Việc lựa chọn một địa chỉ mua định vị xe ô tô giá rẻ có uy tín là ưu tiên hàng đầu vì chất lượng sản phẩm không phụ thuộc vào giá cả đắt đỏ hay những chương trình khuyến mãi mà còn tùy thuộc vào độ uy tín của cửa hàng. Chất lượng sản phẩm không phải loại hàng nhái kém chất lượng có độ bền cao và ít bị hư hỏng hơn.

Bảo dưỡng xe ô tô là điều nên làm để tránh cho xe bị hư hỏng

Cửa hàng có nhận lắp đặt thiết bị và chế độ bảo hành tốt và lâu dài luôn là điều cốt lõi thứ 2 chúng ta cần quan tâm. Khi thiết bị giám sát hành trình xe ô tô xãy ra vấn đề thì viêc quan trong là nơi để bảo hành và sữa chữa tại cửa hàng giúm tốn ít chi phí và tiện lợi hơn.

Xem thêm: Thiết bị định vị giám sát xe hơi, ô tô là gì?

Đến với VSETCOM chúng tôi sẽ đảm bảo thiết bị bảo quản định vị xe ô tô chất lượng và có độ bềnh cao, nếu xãy ra vấn đề hư hỏng chúng tôi sẽ khắc phục ngay để giảm bớt hư hại cho xe cũng như hệ thống định vị trên ô tô

Cách bảo quản định vị xe ô tô trong quá trình sử dụng

Như các bạn cũng đã biết hầu hết những sản phẩm thiết bị định vị xe ô tô đều có khả năng chống nước, chống thấm cao. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan nhất là trong quá trình rửa xe hoặc đi và đường có nước ngập lũ vì bạn nên giảm thiểu thời gian tiếp xúc của thiết bị với nước thì sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô.

Ngoài ra không nên để xe ở nơi quá cao hay không khí ẩm những yếu tố nêu trên xẽ làm giãm đi tuổi thọ của thiết bị.

Để biết thêm thông tin về thiết bị định vị GPS VSETCOM hay bất cứ thắc mắt nào về chi phí hay chế độ bảo dưỡng thì xin hãy liên hệ vơi chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0901 834 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

Scroll