Nhận khuyến mãi
Liên hệ ngay

Bài trừ xóa sổ tình trạng hút trộm nhiên liệu của tài xế hiện nay

Doanh nghiệp quản lý vận tải hết mất ăn hết mất ngủ vì tình hình xăng dầu “không cánh mà bay nữa” vì đã có một giải pháp bài trừ xóa sổ tình trạng hút trộm nhiên liệu của tài xế hiện nay bằng cách trang bị cảm biến nhiên liệu cho xe công nghệ mới thật chuẩn và chính xác ở bất cứ thời điểm hay vị trí dù xe không ở gần mà ở cách xa hàng trăm cây số.

 

 

Nếu trước đây nhắc tới vấn đề xăng của xe ô tô tải container hay tàu thuyền thì người quản lý điều “thở dài” như một gánh nặng hết sức nề nà khiến họ không dám nghĩ tới vì lý do đứng ở vị trí kiểm soát họ không thể xác định chính xác chuẩn đo mức xài nạp bơm vào bình, thống kê kiểm tra khó khăn không đúng khiến họ hoang mang, công ty thiệt hại.

 

 

Còn bây giờ thì sao ? Chúng tôi khẳng định nhà đầu tư chủ doanh nghiệp hay người quản lý đội ngũ xe ô tô tải hoặc tàu thuyền ngẩn cao đâu tự tin khi có sản phẩm cảm biến đo mức nhiên liệu của chúng tôi độ chính xác lên đến 97% kèm theo sự sai số cực thấp dưới 1% không còn vấn đề bị hút trộm không hay biết hoặc khống bơm vào nhằm mục đích vụ lợi của tài xế lái xe, xóa sổ tình trạng này ngay và luôn.

Ngoài ra sản phẩm kiểm tra giám sát còn đem lại cái lợi vô cùng lớn đó là thống kê báo cáo chi tiết để công ty doanh nghiệp quản lý sẽ chủ động điều tiết công việc điều chỉnh dự án chiến lược phù hợp từng thời điểm cho công ty ngày càng đi lên

Scroll