Bài toán tiết kiệm nhiên liệu cho xe ô tô tàu thuyền

Trong ngành vận tải, ô tô, tàu thuyền là những phương tiện vận tải  rất đắc lực. Việc tiết kiệm nhiên liệu cho những phương tiện này quả thật là rất quan trọng. Vì vậy hôm nay, Vsetcom sẽ giúp cho bạn đọc và doanh nghiệp vận tải có cách tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

tiết kiệm nhiên liệu
Tiết kiệm nhiên liệu cho ngành vận tải luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu

Tại sao phải tiết kiệm nhiên liệu cho xe ô tô, tàu, thuyền?

Tiết kiệm nhiên liệu là điều quan trọng các doanh nghiệp vận tải cần phải làm. Sau đây sẽ là những lý do để doanh nghiệp vận tải tiết kiệm nhiện liệu.

Tiết kiệm nhiên liệu giúp cho doanh nghiệp vận tải giảm thiểu chi phí đầu tư:

Bất kì doanh nghiệp vận tải nào cũng phải có tính toán cho chi phí đầu tư và tái đầu tư. Thế nên, việc tiết kiệm tối đa cho những chi phí này luôn được đặt lên hàng đầu. Khi chi phí đầu tư và tái đầu tư được giảm thiểu, doanh nghiệp vận tải hoàn toàn có thể dùng số tiền tiết kiệm được để đầu tư vào những mục đích khác để sinh lời.

tiết kiệm nhiên liệu
Tiết kiệm nhiên liệu là tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp vận tải

Tiết kiệm nhiên liệu giúp doanh nghiệp vận tải giảm chi phí dịch vụ vận chuyển khi đưa đến khách hàng:

Bất ký khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đều rất đắn đo suy nghĩ. Với tiêu chí tiết kiệm hết mức có thể, khách hàng sẽ ưu tiên chọn những doanh nghiệp vận tải giá rẻ trên thị trường. Nếu chi phí nhiên liệu tăng cao sẽ kéo theo chi phí vận chuyển bị đội lên rất nhiều, do đó khi chi phí dịch vụ đưa đến khách hàng sẽ không hề rẻ. Vì vậy, tiết kiệm nhiên liệu cho phương tiện vận tải sẽ phần nào giảm bớt chi phí dịch vụ vận tải khi đến tay khách hàng.

tiết kiệm nhiên liệu
Chi phí vận chuyển có rẻ hay không là một phần phụ thuộc vào chi phí nhiên liệu có được tiết kiệm hay không

Tiết kiệm nhiên liệu giúp bình ổn thị trường tiêu dùng:

Trong kinh doanh, chi phí nhiên liệu cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Bởi vì, thật sự ra, không có ngành nghề nào mà không cần vận chuyển, di chuyển. Như vậy, nếu chi phí nhiên liệu tăng cao, lập tức giá thành sản phẩm, dịch vụ sẽ bị đẩy lên. Do đó tiết kiệm nhiên liệu cho phương tiện vận tải cũng giúp bình ổn thị trường tiêu dùng rất nhiều.

Ứng dụng công nghệ vào ngành vận tải giúp tiết kiệm nhiên liệu:

Như đã nói, tiết kiệm nhiên liệu là một việc làm rất quan trọng cho doanh nghiệp vận tải cũng như là cho ngành vận tải. Vì vậy khi công nghệ tiết kiệm nhiên liệu ra đời,  gánh nặng về chi phí nhiên liệu như được trút bỏ. Vậy công nghệ tiết kiệm nhiên liệu là gì? Thiết bị gắn liền với công nghệ này ra sao? Tất cả sẽ có trong phần thông tin tiếp theo.

Công nghệ tiết kiệm nhiên liệu là gì?

  • Là công nghệ gắn liền với thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu.
  • Khi sử dụng công nghệ này, doanh nghiệp vận tải hoàn toàn có thể tính toán được mức nhiên liệu phù hợp cho phương tiện.
  • Thông qua thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu, doanh nghiệp vận tải hoàn toàn có thể đối phó được với nạn hút trộm nhiên liệu.
tiết kiệm nhiên liệu
Công nghệ tiết kiệm nhiên liệu đang dần phổ biến

Thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu hoạt động ra sao?

Thiết bị này hoạt động dựa trên những nguyên lý như sau:

  • Điều khiển cảm biến khi phầm mềm đo mức nhiên liệu gửi tín hiệu đến thiết bị.
  • Thông báo trên phần mềm những thông số chính xác về mức nhiên liệu đã sử dụng, còn lại và số km phương tiện đã di chuyển.
  • Thông báo chính xác những nơi xe đã di chuyển qua nếu người sử dụng muốn biết.
tiết kiệm nhiên liệu
Thít bị cảm biến đo mức nhiên liệu sẽ dễ dàng cho doanh nghiệp vận tải kiểm soát nhiên liệu, tiết kiệm nhiên liệu

Xem thêm bài viết: Quản lý thống kê xăng dầu của xe bằng con số cụ thể chính xác

Đặt mua thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu ở đâu là uy tín và chất lượng?

Hiện nay, thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu đang được bán nhiều trên thị trường. Không quá khó để mua được thiết bị này, thế nhưng để tránh sai lầm, bạn nên khôn khéo 1 chút. Cố gắng tìm hiểu thông tin về thiết bị qua mạng, báo chí, tờ rơi, phương tiện truyền thông… Sau khi nghiên cứu kỹ, bạn sẽ biết được là nên mua ở đâu.

Vsetcom là công ty chuyên bán thiết bị công nghệ cho xe ô tô. Chúng tôi luôn đưa ra những thiết bị chất lượng được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp phép lưu hành. Trong khi lắp đặt thiết bị cho quý khách hàng, nếu có sơ xuất hay bị lỗi kỹ thuật, Vsetcom sẽ 1 đổi 1 cho quý khách. Đồng thời sản phẩm này sẽ có thời hạn bảo hành là 24 tháng. Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu quý khách muốn sở hữu thiết bị này thì hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi nhé.  Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới bài viết.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện Thoại : 028 38150734
Hotline :  0901 834 222
Chi nhánh Cần Thơ
E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ
Điện Thoại : 0292 3676 888
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
Địa Chỉ :105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại : 0963 121 937
CHI NHÁNH HẬU GIANG
Địa Chỉ :805A Khu Vực V , P. Ngã Bảy , TX Ngã Bảy-Tp Hậu Giang
Điện Thoại : 029 33 963 366

Scroll