Bài toán quản lý vân tải chỉ cần 1 cái chạm trên smartphone

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển, bài toán quản lý vận tải ngày càng đơn giản hơn. Chỉ cần 1 cái chạm trên smartphone là mọi thứ được giải quyết. Quả thật là vi diệu đúng không? Vậy hãy cùng Vsetcom tìm hiểu nhé.

 

 

Vâng đó là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh hiện nay nếu khách hàng muốn xem thông tin các thứ của những xe được đầu tư lắp đặt định vị ô tô trên dế chỉ với một cú va chạm lướt chọn thông tin nhập tài khoản thì sẽ biết thấy được vị trí chính xác từng chiếc xe thuộc trong đội quản lý.

 

 

Với ứng dụng miễn phí cài trên điện thoại cho ai là chủ doanh nghiệp hay các hợp tác xã có nhiều xe cần kiểm tra thì tiện ích này quá tuyệt khi hằng ngày mọi công việc điều cần đến smarphone không phải dùng máy tính mang vác xách lên xuống khó khăn nhé.

 

 

Tình trạng chủ xe muốn biết xe của mình cho tài xế lái giờ ở đâu quản lý từ xa bằng cách gọi điện thì hết sức phiền hà, yên tâm đi khi đã lắp đặt định vị ô tô giá rẻ của Vsetcom bạn sẽ được kỹ thuật cài ứng dụng xem trực tuyến trên điện thoại cầm tay, sẽ không tốn nhiều thời gian cho thao tác ấy, đồng thời bạn sẽ nắm được thông tin tài khoản đăng nhập, có báo cáo thống kê hàng ngày tuần hoặc tháng để chủ động hơn với công việc nhé, đến cty chúng tôi ngay để trải nghiệm.

 

Scroll